về chúng tôi

Công Ty TNHH Cơ Khí Kỹ Thuật Chính Xác Ánh Dương thành lập ngày 26 tháng 10 năm 2012 với số vốn đầu tư 98.000$, đã tạo được dấu ấn thương hiệu riêng trên thị trường, có độ tin cậy cao.

Công Ty Ánh Dương được thành lập với định hướng:

• Cung cấp các giải pháp công nghệ, thiết bị, chế tạo và gia công cơ khí chính xác để đáp ứng yêu cầu phát triển trong nước, đồng thời từng bước nâng cao công nghệ chế tạo máy tại Việt Nam.

Gắn liền với sự phát triển của công ty là đội ngũ nhân viên, kỹ sư trẻ với chuyên môn cao, năng động và nhiệt tình trong công việc, đáp ứng được sự tín nhiệm của khách hàng.

Ngoài ra, công ty có đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho hoạt động sản xuất, chế tạo gia công trên các máy CNC và dụng cụ đo chuyên dụng được cải tiến hiện đại, bảo đảm đúng yêu cầu kỹ thuật.

Công ty chúng tôi hoạt động sản xuất chính:

1. Sản xuất và gia công: Đồ gá (chi tiết, đồ gá gia công, đồ gá lắp ráp, đồ gá hàn..), Khuôn mẫu (chi tiết khuôn, khuôn ép nhựa, khuôn ép nhôm, khuôn đột dập, khuôn cao su…), Chi tiết máy với độ chính xác cao.

2. Sửa chữa và cải tiến khắc phục các loại khuôn cũ.

3. Dựng và chế tạo mới các loại máy chuyên dùng như máy hàn, máy ép, máy dập. ( Toàn bộ được sử dụng trên các máy gia công CNC).

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, giám sát, công nhân lành nghề say mê học hỏi và đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật… Chúng tôi xin cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm Ưu việt về chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm tốt nhất!